MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM  TẠI TRƯỜNG MN PHAN SÀO NAM

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

TẠI TRƯỜNG MN PHAN SÀO NAM

Những nữ CB- GV- NV trường MN Phan Sào Nam chúng tôi luôn tự hào là phụ nữ Việt Nam - là một nửa không thể thiếu trong thế giới này.  Những người phụ nữ của thời đại mới "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang". Ở bất cứ cương vị nào mỗi chúng tôi luôn cố gắng hết mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/101930-20/102023) tại trường MN Phan Sào Nam chúng tôi đã tổ chức các hoạt động văn nghệ chào mừng, tổ chức hoạt động trải nghiệm cho các bé làm quà tặng bà, tặng mẹ, giao lưu dân vũ với các CLB dân vũ trong xã, tổ chức tiệc buffet cho các bé từ đôi bàn tay khéo léo của các cô.

Sau đây là hình ảnh về một số hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam tại trường MN Phan Sào Nam:

Văn nghệ chào mừng ngày 20/10

Hoạt động trải nghiệm “Làm quà tặng bà, mẹ, cô giáo” của các bé.

Đêm giao lưu các CLB dân vũ tại nhà văn hoá xã Phan Sào Nam kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

( 20/10/1930 -20/10/2023)

( 20/10/1930 -20/10/2023)

Toạ đàm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 -20/10/2023)

Trổ tài nấu ăn của các đ/c CB-GV-NV trong trường

Các món ăn được chế biến và bày trí đẹp mắt

Những cốc sữa ngô, sinh tố được các cô chế biến cho các con thức uống ngon tuyệt!

Các món ăn mà các con yêu thích được các cô chế biến "Xúc xích, tôm chiên, cá viên chiên"

Các món ăn lôi cuốn các con trong bữa tiệc buffet " trái cây, Thạch dừa, thạch caramen, thạch nếp cẩm, thạch tranh leo ..."

Người viết: Nguyễn Thị Thúy Hằng - PHT